Biển Nha Trang được xếp hạng là bãi biển đẹp nhất Việt Nam

(Cinet)- Nha Trang và Dốc Lết là hai bãi biển được Tạp chí cẩm nang du lịch danh tiếng thế giới Lonely Planet khuyên du khách quốc tế nên lựa chọn khi tới Việt Nam.


(Cinet)- Nha Trang và Dốc Lết là hai bãi biển được Tạp chí cẩm nang du lịch danh tiếng thế giới Lonely Planet khuyên du khách quốc tế nên lựa chọn khi tới Việt Nam. (Cinet)- Nha Trang và Dốc Lết là hai bãi biển được Tạp chí cẩm nang du lịch danh tiếng thế giới Lonely Planet khuyên du khách quốc tế nên lựa chọn khi tới Việt Nam.

Theo Lonely Planet: “Đến với Dốc Lết bạn sẽ cảm thấy một không gian tĩnh mịch, yên bình hơn rất nhiều. Ở đây có những dải cát trắng trải dài bất tận, những đụn cát cao hàng chục mét, ngăn cách bãi biển với phần đất ven bờ. Ai muốn đến bãi tắm đều phải leo qua những đụn cát dài, mệt phờ mà hứng thú, đúng với cái tên “Dốc Lết” của nó.

Xếp vị trí thứ hai là bãi biển Mũi Né, tiếp đến là Phú Quốc, Côn Đảo, Mỹ Khê (Đà Nẵng), Cửa Đại (Quảng Nam) và thứ 7 là Dốc Lết. 

Trong đó biển Nha Trang được tạp chí này đánh giá là bãi biển đẹp nhất Việt Nam với biển xanh, cát trắng trải dài như bất tận và được du khách khắp nơi trong và ngoài nước đến tham quan và du lịch trong nhiều năm qua.

Lonely Planet là nhà xuất bản tư nhân chuyên về du lịch lớn nhất thế giới với hơn 54 triệu bản phát hành và 600 ấn phẩm bằng 17 thứ tiếng, có doanh thu hàng năm hơn 85 triệu USD. Danh sách ấn phẩm của Lonely Planet  với những quyển phasebook (Sách ngôn ngữ thông dụng), bản đồ và các loại atlas của thế giới, đất nước và các thành phố, sách dạy chụp ảnh du lịch và tuyển tập các tư vấn khi đi du lịch... rất được bạn đọc tin tưởng.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác