Biển Vũng Tàu lọt danh sách “Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn”

(Cinet)- Thông tin vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công bố trên hệ thống cổng thông tin điện tử, tạp chí kỷ lục Việt Nam và các phương tiện thông tin đại chúng.

Biển Vũng Tàu lọt danh sách “Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn”Biển Vũng Tàu lọt danh sách “Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn”

Theo đó, Bãi Trước và Bãi Sau là 2 bãi biển chính của Vũng Tàu nằm trong danh sách quảng bá này.

Bãi Trước còn có tên khác là bãi “Tầm Dương”, nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, dọc theo đường Quang Trung, sạch đẹp, đã được mở rộng thêm để phục vụ du khách. Thiên nhiên sơn thủy hữu tình đã tạo cho bãi Trước cảnh đẹp thơ mộng, là bến đậu của những con tàu trở về sau những chuyến hải trình dài.

Bãi Sau (còn gọi là bãi biển Thùy Vân), chạy từ chân Núi Nhỏ đến Cửa Lấp dài khoảng 8km. Đây là bãi biển dài và thơ mộng, với nét đẹp dịu dàng  của một vùng biển quanh năm đầy nắng ấm. Đại lộ Thùy Vân chạy dọc theo Bãi Sau, một bên là những dãy phố sầm uất, cao ốc khách sạn hiện đại, đầy đủ tiện nghi, một bên là bãi cát vàng và biển xanh êm ả, thơ mộng, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến tắm biển, tham quan và nghỉ dưỡng.

Dự kiến tháng 9-2013, bằng xác lập kỷ lục Top 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất sẽ được trao tại sự kiện Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác