Bình Dương: Thông qua văn kiện Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh nhiệm kỳ 2015- 2020

Bình Dương: Thông qua văn kiện Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh nhiệm kỳ 2015- 2020 - ảnh 1
Ảnh mang tính chất minh họa (nguồn: internet)
(Cinet)- Ngày 1/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức buổi họp thông qua văn kiện Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015- 2020.
Tham dự buổi họp có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Thanh Liêm; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hoá- Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Minh Giao cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan.
Tại cuộc họp, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Võ Đông Điền đã báo cáo tình hình chuẩn bị nhân sự, văn kiện cho đại hội và trình bày các phương hướng hoạt động của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh trong nhiệm kỳ tới.
Theo kế hoạch, đại hội sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 16-12- 2015. Các Phân hội chuyên ngành trực thuộc  cũng đã tiến hành tổ chức Đại hội ở các Phân hội và đã bầu được 15 ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020.
Trong những năm qua, được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh và sự phối hợp hỗ trợ nhiệt tình của các ngành trong tỉnh, từ đó những nội dung đã đề ra trong năm của Hội đã triển khai thực hiện đạt kết quả tốt. Hoạt động Hội thể hiện đồng đều ở tất cả các bộ môn, các chuyên ngành. Số lượng tác phẩm mới sáng tác nâng lên về số lượng trên cơ sở có chú trọng về mặt chất lượng.
Đại hội Hội Văn học nghệ thuật tỉnh là một sự kiện mang tính chất quan trọng nhằm đưa ra những đánh giá khách quan và phương hướng cần thiết để nâng vị thế của Hội Văn học nghệ thuật, vai trò của văn nghệ sĩ tỉnh nhà lên cao hơn. Hội vẫn tiếp tục có những hoạt động về giáo dục chính trị tư tưởng, định hướng sáng tác cho hội viên, sáng tác theo tinh thần đoàn  kết - dân chủ - đổi mới - nhân văn, góp phần xây dựng Bình Dương giàu đẹp và phát triển vững mạnh.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác