“Bình Thuận, nơi tôi ở” của NSNA Hữu Thành

(Cinet) - “Bình Thuận - nơi tôi ở” - chủ đề cuộc triển lãm ảnh đang diễn ra tại Pandanus resort – Mũi Né giới thiệu tới người thưởng lãm những bức ảnh của NSNA Nguyễn Hữu Thành trong suốt chặng đường 30 năm gắn bó với quê hương Bình Thuận.
 
“Bình Thuận, nơi tôi ở” của NSNA Hữu Thành - ảnh 1
Một trong số các tác phẩm trưng bày tại triển lãm “Bình Thuận, nơi tôi ở” của NSNA Hữu Thành. (Ảnh: dulichbinhthuan)

Triển lãm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2016).

Triển lãm giới thiệu 50 tấm ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Hữu Thành sau hơn 30 năm gắn bó với quê hương Bình Thuận, vừa làm báo vừa sáng tác ảnh nghệ thuật.

Bên cạnh triển lãm 50 bức ảnh nghệ thuật khắc hoạ quê hương vàcon người Bình Thuận, NSNA Hữu Thành còn giới thiệu tập sách ảnh “Bình Thuận, nơi tôi ở” với hơn 200 bức ảnh nghệ thuật. Tập sách đem đến cho người xem và du khách những cảnh đẹp thiên nhiên, đời sống thường nhật của người dân miền biển và những vẻ đẹp khoáng đạt, nhộn nhịp, đầy sắc màu ở biển Bình Thuận, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động thể thao biển như một nét đặc sắc hấp dẫn của mảnh đất cực Nam Trung Bộ nhiều nắng và đầy gió.

KA (Tổng hợp)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác