Bình Thuận: Thành lập BTC Giải thưởng Văn học nghệ thuật Dục Thanh

(Cinet)- Hội đồng Giải thưởng Văn học nghệ thuật Dục Thanh lần thứ V đã ban hành Quyết định số 2416/QĐ-HĐGT về việc thành lập Ban Tổ chức Giải thưởng văn học nghệ thuật Dục Thanh tỉnh Bình Thuận lần thứ V - năm 2017.
 
Bình Thuận: Thành lập BTC Giải thưởng Văn học nghệ thuật Dục Thanh - ảnh 1
Giải thưởng văn học nghệ thuật Dục Thanh sẽ trao cho các tác phẩm thuộc một trong các lĩnh vực: Văn học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Sân khấu. Ảnh minh họa. Nguồn: bta.vn

Theo đó, Ban Tổ chức do ông Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch phụ trách Hội Văn học nghệ thuật tỉnh là Trưởng ban, cùng 02 Phó Trưởng ban và 02 thành viên.

Ban Tổ chức có nhiệm vụ phổ biến Quy chế Giải thưởng xét tặng, giám sát, kiểm tra việc thực hiện Quy chế. Đồng thời tham mưu, giúp Hội đồng Giải thưởng tổ chức xét chọn vòng sơ khảo cho các tác phẩm đăng ký dự xét Giải thưởng, gửi tác phẩm được chọn đến Hội đồng Giải thưởng để thẩm định, đánh giá. Thường trực Ban Tổ chức Giải thưởng văn học nghệ thuật Dục Thanh tỉnh Bình Thuận lần thứ V - năm 2017 là Hội văn học nghệ thuật tỉnh.

Được biết, Giải thưởng Văn học nghệ thuật Dục Thanh được trao cho các văn nghệ sĩ có tác phẩm xuất sắc về quê hương, con người Bình Thuận nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Qua đó nhằm động viên khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các văn nghệ sĩ tích cực sáng tạo được nhiều tác phẩm văn học - nghệ thuật có giá trị, góp phần định hướng và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, xây dựng, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc.

M.N (t/h)
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác