Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí

Sáng 21/6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến chúc mừng một số cơ quan báo chí đóng trên địa bàn Hà Nội.
 
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6), sáng nay, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tới chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương và các cơ quan: Đài truyền hình Việt Nam, Báo Nhân dân, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam.
Tại các cơ quan báo chí, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc mừng sức khỏe, thành công tới các nhà báo. Riêng tại Đài Truyền hình Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã đề nghị Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh lập một chương trình chuyên sâu về văn hóa với nguồn vốn xã hội hóa.
Về vấn đề này, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cho hay, các chương trình truyền hình giới thiệu, quảng bá về văn hóa hiện đã có trên các kênh của Đài. "Tuy chúng ta không thể đầu tư mạnh mẽ như làn sóng Hallyu của Hàn Quốc nhưng vẫn có thể làm được những chương trình quảng bá văn hóa không quá tốn kém nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu"- Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cho biết.
Trước đó, các lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã tới chúc mừng một số cơ quan báo chí. Chiều 20/6, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đã tới chúc mừng báo Điện tử Tổ Quốc. Chiều cùng ngày, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã tới chúc mừng Báo Văn hóa.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, sáng 21/6, Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan Đình Tân đã tới tặng hoa, chúc mừng báo Đại biểu Nhân dân.
Dưới đây là một số hình ảnh các lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6:
 
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí - ảnh 2
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí - ảnh 3
Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân Lê Quốc Khánh nhận hoa chúc mừng từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí - ảnh 4
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa chúc mừng Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí - ảnh 5
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cơ quan báo chí - ảnh 6
Được sự ủy quyền của Bộ trưởng, Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan Đình Tân đã tới tặng hoa, chúc mừng báo Đại biểu Nhân dân.
 
Theo CTTĐT
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác