Bộ Văn hoá thể thao du lịch Hàn Quốc: Phát động chiến dịch đa văn hoá

Bộ Văn hoá thể thao du lịch Hàn Quốc đang phát động chiến dịch đa văn hoá “Tuy khác nhau nhưng tất cả đều quan trọng” đển ngày 22.11 thông qua các trang portal.

Bộ Văn hoá thể thao du lịch Hàn Quốc: Phát động chiến dịch đa văn hoá - ảnh 1

Thông qua các cổng portal này, chương trình tìm hiểu chỉ số tình cảm đa văn hoá, một hình thức chấm điểm tình cảm và suy nghĩ của người dân đối với vấn đề đa văn hoá sẽ được thực hiện
Một góc “Câu chuyện bức tranh châu Á”, nơi có thể nhìn thấy các nước của khu vực châu Á như Mông Cổ, Việt Nam, Phillippin…đã được xây dựng trên các trang web, sẽ đăng tải lời chia sẻ của người dân về vấn đề này.

Bên cạnh đó, còn có cả “Bản đồ đa văn hoá”, hướng dẫn những nơi có thể trải nghiệm nền đa văn hoá trên cả nước như các quán ăn ngon, bảo tàng, trung tâm văn hoá, thư viện, trung tâm địa phương….

Ngoài ra, Quỹ trải nghiệm đa văn hoá cũng thực hiện quyên góp nhằm giúp đỡ chương trình trải nghiệm trò chơi truyền thống và câu chuyện châu Á với các hoạt động thư viện thiếu nhi, diễn kịch, múa rối do chương trình giáo dục nhân quyền đa văn hoá và các bà mẹ gia đình đa văn hoá trực tiếp chuẩn bị.

 

Theo Daum

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác