Bộ VHTTDL Hàn Quốc: Trao tặng Giải thưởng Ngôi sao du lịch Hàn Quốc 2010

(Cinet) - Vừa qua, Bộ VHTTDL Hàn Quốc và Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đã tổ chức lễ trao tặng Giải thưởng Ngôi sao du lịch Hàn Quốc năm 2010.

Ngôi sao điện ảnh Bae Jong Jun được trao giải thưởng ở hạng mục đặc biệt.Ngôi sao điện ảnh Bae Jong Jun được trao giải thưởng ở hạng mục đặc biệt.

Tại buôi lễ, 10 cá nhân, tập thể có đóng góp lớn trong sự phát triển ngành du lịch Hàn Quốc đã được trao giải thưởng.

Ngôi sao điện ảnh Bae Jong Jun và công ty du lịch Jeju Olle được trao giải thưởng ở hạng mục đặc biệt và hạng mục sản phẩm du lịch hấp dẫn. Đối với hạng mục điều kiện tham quan du lịch, giải thưởng thuộc về Khu nhà truyền thống Hàn Quốc tại Jeonju. Khách sạn Lakung của Shilla Millenium Park giành được giải thưởng này ở hạng mục chỗ ở du lịch. Ở hạng mục dịch vụ ăn uống, giải thưởng đã được trao cho nhà hàng hải sản ấp Bolkyo, huyện Boseong, tỉnh Cheonnam.

Giải thưởng Ngôi sao du lịch Hàn Quốc vừa được sáng lập vào năm 2010 nà nhằm nâng cao sự quan tâm của người dân Hàn Quốc dành cho nền công nghiệp du lịch nước nhà cũng như tôn vinh những cá nhân tập thể có đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch Hàn Quốc.

 

HP (Theo Daum)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác