Bốn Diva nhạc Việt hội tụ trong “Gặp gỡ mùa thu”

(Cinet) -  Đến với đêm nhạc “Gặp gỡ mùa thu”, khán giả yêu nhạc Thủ đô sẽ được chìm đắm vào cảm xúc lãng mạn và thăng hoa với những giai điệu đẹp về mùa thu Hà Nội qua phần thể hiện của 4 diva: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà.
Bốn Diva nhạc Việt hội tụ trong “Gặp gỡ mùa thu” - ảnh 1
Bốn diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà sẽ cùng hội tụ trong đêm nhạc "Gặp gỡ mùa thu". (Ảnh: HNM)

“Gặp gỡ mùa thu” là chương trình âm nhạc được biên tập kĩ lưỡng, trau chuốt về nội dung, hình ảnh, thiết kế không gian sân khấu đúng đẳng cấp “diva”. Kịch bản liveshow được biên tập hoàn toàn mới, kỹ lưỡng, xuyên suốt từng mốc thời gian và những thành tựu của 4 nghệ sĩ: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà trên con đường âm nhạc.

Phần âm nhạc trong chương trình sẽ do nhạc sĩ Anh Quân - một trong những người cùng song hành với 4 diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà từ những ngày đầu sự nghiệp - đảm nhiệm với vai trò giám đốc âm nhạc

Trong "Gặp gỡ mùa thu”, khán giả sẽ được thấy không chỉ những thành công, những ca khúc “hit’’, những bài hát được yêu thích nhất của  bốn Diva trong sự nghiệp mà còn được nghe  lại những ca khúc từ rất xưa của họ. Bên cạnh âm nhạc, khán giả còn được nghe 4 diva hàng đầu Việt Nam chia sẻ về cuộc sống đời thường,  những góc khuất, những điều sâu kín mà công chúng chưa bao giờ được biết.

Đêm nhạc “Gặp gỡ mùa thu” sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 13/8/2016 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

KA (Tổng hợp: connguoi.laodong, HNM)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác