Bóng chuyền nam VN chuẩn bị dự vòng loại giải VĐTG

(Cinet) - Ngày 15-5 tới, ĐT bóng chuyền nam Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội để chuẩn bị dự tranh vòng loại giải VĐTG 2014 diễn ra ở Thái Lan vào tháng 6 tới.

(Ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Theo lịch đã được sắp xếp, vòng loại giải VĐTG khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28-6. Theo danh sách tập trung, hầu hết những gương mặt dày dạn kinh nghiệm của bóng chuyền nam Việt Nam như Nguyễn Hữu Hà, Huỳnh Văn Tuấn, Hoàng Văn Phương, Ngô Văn Kiều, Lê Quang Khánh… đều góp mặt. Đội tuyển dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Phùng Công Hưng (Thể Công) sẽ có khoảng 1 tháng để chuẩn bị tham dự vòng loại tại Thái Lan.

Theo nhận định của giới chuyên môn, cơ hội để bóng chuyền nam Việt Nam vượt qua vòng loại khu vực Đông Nam Á là không cao. Tuy nhiên, ban huấn luyện đội tuyển cũng như người hâm mộ sẽ kỳ vọng phong độ xuất sắc của nhiều VĐV vừa thể hiện ở vòng 1 giải VĐQG 2013 như Hữu Hà, Văn Tuấn, Hoàng Thương, Văn Phương sẽ được phát huy tối đa ở vòng loại lần này và ĐT sẽ thi đấu với phong độ ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, việc tham dự vòng loại cũng sẽ là cơ hội cọ xát rất bổ ích cho những tay chuyền Việt Nam.

(Tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác