Cà Mau: Ngành VHTTDL ghi nhận nhiều kết quả trong 6 tháng đầu năm

(Cinet)- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau vừa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016,triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
 
Cà Mau: Ngành VHTTDL ghi nhận nhiều kết quả trong 6 tháng đầu năm - ảnh 1
Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016 tỉnh Cà Mau (Ảnh: camau.gov.vn)

Trong 6 tháng đầu năm, ngành VHTTDL đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: Công tác quản lý được tăng cường; Hoạt động thông tin tuyên truyền, cổ động đã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và các sự kiện lớn của tỉnh; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tiếp tục đi vào chiều sâu; công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình từng bước được nhân dân hưởng ứng và thực hiện, các mô hình phòng chống bạo lực gia đình được nhân rộng và bước đầu mang lại hiệu quả.

Hoạt động du lịch có những chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng và sản phẩm du lịch tiếp tục được quan tâm phát triển; công tác thông tin tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch được tăng cường, mô hình du lịch cộng đồng tại các địa phương đã phát triển.

Phong trào thể dục thể thao quần chúng diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tham gia.

Trong 6 tháng cuối năm, ngành văn hóa, thể thao và du lịch quyết tâm thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch đã đề ra trong năm 2016. Làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh tổ chức các ngày lễ trọng đại của tỉnh, đất nước; tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; làm tốt công tác phòng chống bạo lực gia đình, thực hiện chương trình nông thôn mới...

T.Dung (Tổng hợp: baocamau; camau.gov.vn)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác