Ca sĩ Bằng Kiều lần đầu làm Giám đốc âm nhạc trong liveshow riêng

(Cinet)- Ca sĩ Bằng Kiều lần đầu sẽ làm Giám đốc âm nhạc trong liveshow riêng của mình với tên gọi “Để nhớ một thời ta đã yêu” diễn ra vào 12/8/2017 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Tiệp, thành phố Hải Phòng.
Cùng thời với Hồng Nhung, Mỹ Linh, Bằng Kiều là ca sĩ với chất giọng nam cao đặc biệt, một hiện tượng trong làng nhạc Việt. Trong suốt hơn 20 năm qua, cùng những trải nghiệm của cuộc sống, những bản nhạc được Bằng Kiều thể hiện luôn trở thành “hit” và dường như ai đã nghe rồi thì khó có thể quên được. Một giọng ca đẹp, cảm xúc và cũng rất sang trọng. 
 
Ca sĩ Bằng Kiều lần đầu làm Giám đốc âm nhạc trong liveshow riêng - ảnh 1
Bằng Kiều song ca cùng nữ ca sĩ Uyên Linh. Nguồn: BTC

Trong lần trở lại này, Bằng Kiều sẽ mang đến cho khán giả liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu” với sự sự góp mặt của ca sĩ khách mời như Minh Tuyết, Uyên Linh, các ca sĩ Mai Lan, Quang Huy The voice, Thanh Huyền Idol, nhóm nhẩy SINE, vũ đoàn Bonita. Người dẫn dắt chương trình là MC Thanh Vân Hugo. Ban nhạc Radio của Hà Nội, Saxophone Việt Hùng.

Đặc biệt, đây cũng là serie chương trình mà lần đầu tiên, ca sĩ Bằng Kiều vừa là ca sỹ, vừa là Giám đốc âm nhạc.

Về lý do lựa chọn Hải Phòng là nơi đầu tiên tổ chức liveshow riêng, anh cho biết Hải Phòng là mảnh đất có quá nhiều kỷ niệm gắn bó từ thời còn đi học đối với Kiều, là nơi thân thuộc từ khi Kiều còn chưa được biết đến rộng rãi trên sân khấu ca nhạc. Sau này đi diễn Bằng Kiều cũng có về Hải Phòng và nhớ nhất là Liveshow Kiều hát cùng Tuấn Hưng. Hôm ấy, trời mưa to nhưng khán giả đến rất đồng, cổ vũ nhiệt tình giống như mình được chào đón khi đi xa trở về nhà vậy. Khán giả Hải Phòng luôn nồng nhiệt cổ vũ cho ca sĩ, điều đó làm Kiều nhớ mãi. Và lần trở về này như một lời tri ân khán giả Hải Phòng.

“Kiều nghĩ rằng sự xuất hiện của Bằng Kiều, Minh Tuyết, Uyên Linh và các nghệ sĩ đều là mới với khán giả, nhưng Kiều cũng như các nghệ sĩ sẽ cố gắng làm sao mỗi phần biểu diễn mang lại hiệu quả cao nhất dành cho công chúng thưởng thức”, Bằng Kiều chia sẻ.

Anh cho biết, mục tiêu lớn nhất trong lao động nghệ thuật là được phục vụ công chúng và làm sao để những người yêu mến giọng hát của anh không thất vọng về giọng ca mà họ đã yêu mến và dành tình cảm. Ai cũng thích đột phá, và làm ca sĩ thì sự thay đổi, đột phá càng cần thiết để hoàn thiện và làm mới mình trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, đột phá như thế nào và làm mới ra sao là điều quan trọng vô cùng bởi sự thành bại của người nghệ sĩ phụ thuộc rất nhiều vào khán giả. Hy vọng liveshow “Bằng Kiều - Để nhớ một thời ta đã yêu” sẽ đem lại cho quí khán giả những giây phút thăng hoa trong âm nhạc và sự hài lòng về chất lượng sản xuất chương trình.

Sau đêm diễn tại Hải Phòng, tối 26/8/2017, Bằng Kiều sẽ tiếp tục mang Liveshow “Bằng Kiều - Để nhớ một thời ta đã yêu” tới Đà Nẵng. Dự kiến sau 2 đêm diễn tại Hải Phòng, Đà Nẵng, chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện tại Thành Phồ Hồ Chí Minh và Hà Nội trong những tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác