Ca sĩ Mỹ Tâm nhận giải World Music Awards

Ca sĩ Mỹ Tâm nhận giải World Music Awards - ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Tâm nhận giải thưởng tại Lễ trao giải World Music Awards.
Đây là lần đầu tiên, Việt Nam có ca sĩ được nhận giải thưởng danh giá này
(Cinet) - Ca sĩ Mỹ Tâm đã vinh dự được nhận cúp cho giải thưởng Âm nhạc Thế giới (World Music Awards) tối ngày 27 tháng 5 vừa qua. Lễ trao giải World Music Awards năm nay có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như: Mariah Carey, Miley Cyrus, Flo Rida, Ricky Martin.
Là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam, ca sĩ Mỹ Tâm được vinh danh ở hạng mục Best-selling artists from all major territories (Nghệ sĩ có album bán chạy nhất khu vực) của World Music Awards 2014.
Trước đó, trong vòng để cử, Việt Nam có hai đại diện là Mỹ Tâm và Mỹ Linh.
World Music Awards là giải thưởng âm nhạc quốc tế, ra đời từ năm 1989 nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có doanh số album cao nhất thế giới ở từng hạng mục khác nhau. World Music Awards với tổng cộng 9 hạng mục do người hâm mộ bình chọn qua mạng, giải thưởng Âm nhạc Thế giới (World Music Awards) năm nay có tất cả 25 nghệ sĩ trên toàn cầu được vinh danh là nghệ sĩ bán được nhiều album nhất thuộc các  khu vực.
Hiện vẫn còn ba đề cử của năm nay đang "mở" để cho người hâm mộ Việt Nam có thể tham gia bình chọn cho Mỹ Tâm: Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất (World's Best Female Artist), Nữ nghệ sĩ diễn live hay nhất (World's Best Live Act) và Nghệ sĩ trình diễn hay nhất (World's Best Entertainer).
Mỗi khi giải thưởng Âm nhạc Thế giới (World Music Awards) được tổ chức, các fan hâm mộ của các nghệ sĩ trên thế giới đều rất quan tâm và liên tục kêu gọi bình chọn cho ca sĩ của họ. Ở Việt Nam, công tác tuyên truyền, kêu gọi bình chọn cho nghệ sĩ vẫn còn yếu. Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy bình chọn cho Mỹ Tâm để Việt Nam có cơ hội được vinh danh ở những hạng mục âm nhạc khác của giải thưởng.
Giải thưởng của ca sĩ Mỹ Tâm đã và sẽ mở ra nhiều hướng đi mới cho âm nhạc Việt Nam, bên cạnh đó giải thưởng này tiếp thêm động lực cho các nghệ sĩ, ca sĩ của Việt Nam phấn đầu trên con đường đưa âm nhạc Việt Nam hội nhập quốc tế.
NLH
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác