Cán bộ Việt Nam sang Malaysia học quản lý du lịch

(Cinet)- Từ ngày 3/11- 1/12/2013, đoàn 20 cán bộ từ các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Việt Nam đã lên đường tham dự khóa đào tạo ngắn hạn về Du lịch có trách nhiệm /Du lịch bền vững tại Malaysia.

Cán bộ Việt Nam sang Malaysia học quảng lý du lịchCán bộ Việt Nam sang Malaysia học quảng lý du lịch

Khóa đào tạo kéo dài 30 ngày, do Dự án Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án EU) tổ chức.

“Nguồn nhân lực đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành Du lịch, vì vậy chúng tôi đánh giá rất cao hỗ trợ của Liên minh Châu Âu nói chung cũng như Dự án EU nói riêng trong việc nâng cao kỹ năng và kiến thức của các cán bộ ngành Du lịch,” Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Du lịch ông Đặng Vinh Nhậm phát biểu trước khi đoàn cán bộ khởi hành đi Malaysia.

Khóa đào tạo diễn ra tại Trường Đại học Taylor, Malaysia sẽ tập trung chủ yếu vào các nội dung về Du lịch có trách nhiệm, Quy hoạch không gian/vùng du lịch, Quản lý chất lượng và dịch vụ, Phát triển sản phẩm và Quản lý sự kiện. Phương pháp tiếp cận mang tính thực tiễn cao thông qua các bài giảng trên lớp, thảo luận nhóm, nghiên cứu ví dụ điển hình và các chuyến khảo sát thực tế về ngành Du lịch của Malaysia.

Đại diện Dự án cho biết, hai khóa đào tạo tương tự sẽ được tổ chức trong những năm kế hoạch hoạt động tiếp theo.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác