Cầu lông Việt Nam chuẩn bị dự giải trẻ thế giới

(Cinet) - Giải vô địch cầu lông trẻ thế giới sẽ khai mạc vào ngày 23-10 tới tại Bangkok, Thái Lan. ĐT Cầu lông trẻ Việt Nam cũng tham dự giải đấu này.

Cầu lông Việt Nam chuẩn bị dự giải trẻ thế giới - ảnh 1

Theo tin từ BTC, giải đấu có 32 đội tuyển đăng ký tham dự. Riêng khu vực Đông Nam Á có các đội tuyển Việt Nam, Indonesia, Philippines, Singapore và chủ nhà Thái Lan. Trong đó, ĐT Cầu lông trẻ Việt Nam tham dự giải với những gương mặt xuất sắc nhất, như Phạm Cao Cường, Lê Thu Huyền...

Các đội tuyển sẽ thi đấu ở nội dung đồng đội và cá nhân. Tại buổi lễ bốc thăm nội dung đầu tiên (nội dung đồng đội mang tên Suhandinata Cup), các đội tuyển đã được chọn vào 4 nhóm.

Việt Nam rơi vào nhóm Z gồm các đội tuyển Hàn Quốc, Ấn Độ, Ả rập Saudi, Algeria, Hồng Kông TQ, Turmenistan và Armenistan. Với lá số bốc thăm 9/16, Việt Nam được chọn vào bảng Z2, gồm Hồng Kông TQ, Turmenistan và Armenistan.

Theo điều lệ của ban tổ chức, các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn một lượt vòng bảng, chọn đội dẫn đầu vào vòng trong.

Được biết, Suhandinata Cup sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27-10. Sau đó, trong phiên họp lãnh đội ngày 28-10, các đội tuyển sẽ tiếp tục đăng ký những nội dung đơn mang tên EYE- LEVEL Cup. Các trận đấu đầu tiên của EYE- LEVEL Cup sẽ bắt đầu vào ngày 29-10 đến 3-11.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác