Cầu lông VN dự giải vô địch châu Á

(Cinet) - Ngày 14-4, đội tuyển cầu lông Việt Nam đã lên đường tới Đài Loan – Trung Quốc tham dự giải vô địch châu Á 2013.

Nguyễn Tiến Minh được xếp hạt giống số 5 tại giải (ảnh: Internet)Nguyễn Tiến Minh được xếp hạt giống số 5 tại giải (ảnh: Internet)

Giải vô địch châu Á năm nay có sự tham gia của 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó 87 tay vợt dự nội dung đơn nam, 58 tay vợt dự nội dung đơn nữ, 50 cặp dự nội dung đôi nam, 36 cặp dự nội dung đôi nữ và 48 cặp dự nội dung đôi nam/nữ.

ĐT Cầu lông Việt Nam dự giải với lực lượng gồm Nguyễn Tiến Minh, Đỗ Đức Tuấn, Nguyễn Hoàng Nam, Phạm Cao Cường (đơn nam), Lê Thu Huyền, Vũ Thị Trang (đơn nữ), Dương Bảo Đức/Nguyễn Hoàng Nam (đôi nam), Vũ Thị Trang/Nguyễn Thị Sen (đôi nữ).

Trong số những VĐV này chỉ có duy nhất Nguyễn Tiến Minh (hạng 9 thế giới) được chọn làm hạt giống ở vòng đấu chính. Với vị trí hạt giống số 5, Tiến Minh sẽ có khá nhiều cơ hội lọt vào vòng. Trong khi đó cơ hội của các tay vợt khác là không nhiều bởi giải châu Á là sân chơi quy tụ nhiều tay vợt hàng đầu thế giới.

Ngày 16-4, giải bắt đầu thi đấu các cặp đấu vòng loại. Ngày 17-4 sẽ bắt đầu vòng đấu chính.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác