Chào năm mới với cuộc “Đối thoại” giữa rock và hội họa

(Cinet) - Sau thành công của “Đối thoại 1” diễn ra vào tháng 6/2017, Nghệ sĩ – họa sĩ – đạo diễn Lê Thiết Cương tiếp tục mang đến cho công chúng chương trình “Đối thoại 2” vào ngày 14/1 tại 36 Cát Linh, Hà Nội.
 
Chào năm mới với cuộc “Đối thoại” giữa rock và hội họa - ảnh 1
Họa sĩ Lê Thiết Cương. Nguồn: tuoitre.vn

Lê Thiết Cương xưa nay nổi tiếng với sự sáng tạo, với cái mới và lạ. “Đối thoại” không nằm ngoài sự mới mẻ đó. Hội họa và rock sẽ tiếp tục “đối thoại” một cách rất thú vị và “ăn nhập”. Như họa sĩ Lê Thiết Cương đã từng chia sẻ: “Đây là cuộc đối thoại của những rocker đam mê hội hoạ và những hoạ sĩ có chất rock trong máu của mình”. Trong chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức cuộc trò chuyện giữa âm nhạc và hội họa, giữa tiết tấu và màu sắc.

Điểm đặc biệt trong “Đối thoại 2” là sự xuất hiện của 2 cha con Hiệp Nguyễn và Dương Nguyễn cùng Band nhạc Ghép G39 (Hiếu Đinh guitarist, Kiên Cường keyboard, Quang Trung bassist, Duông Nguyễn drums, Nam Xù guitare, vocal Hiếu Trần) cùng các khách mời như Nhạc sĩ, KTS Nguyễn Vĩnh Tiến, Á quân VN Idol Kids Jayden James Jesudhad, nghệ sĩ Tap dance số 1 Việt Nam Nguyễn Tất Long, anh sẽ mang đến tiết mục hội họa hành động (action art)- lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam...

Bên cạnh đó, trong “Đối thoại 2”, 3 nữ hoạ sĩ Nguyễn Hồng Phương, Phương Bình, Lê Vi và họa sĩ Phạm Trần Quân sẽ vẽ tranh trực tiếp trên nền nhạc Rock sau đó được bán đấu giá tại chỗ. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ triển lãm những bức tranh mới nhất của các hoạ sĩ Lê Thiết Cương, Nguyễn Hồng Phương, Phương Bình, rocker Nguyễn Thanh Hải.

Một cuộc đối thoại lạ lùng nhưng không kém tò mò và hấp dẫn chắc chắn sẽ tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả thủ đô trong dịp năm mới./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác