Châu Á: Mở cửa phòng trưng bày kỉ vật của ông vua nhạc Pop Michael Jackson

(Cinet) - Trên 40 kỉ vật trong sự nghiệp của ông vua nhạc Pốp Michael Jackson như: Chiếc găng tay giả bằng kim cương, đôi giày nạm pha lê đi trong chuyến lưu diễn Victory năm 1984, bức ảnh Bille Jean có chữ kí của MJ, chiếc mũ phớt đen ông đội trong chuyến lưu diễn Victory… đã được trưng bày tại sảnh chính của phòng trưng bày.

Châu Á: Mở cửa phòng trưng bày kỉ vật của ông vua nhạc Pop Michael Jackson - ảnh 1

Vừa qua, khách sạn Ponte 16 ở Macao (Trung Quốc) đã mở cửa phòng trưng bày kỉ vật của ông vua nhạc Pốp Michael Jackson. Đây là phòng trưng bày đầu tiên về Michael Jackson tại châu Á.

Trên 40 kỉ vật trong sự nghiệp của Michael Jackson như: Chiếc găng tay giả bằng kim cương, đôi giày nạm pha lê đi trong chuyến lưu diễn Victory năm 1984, bức ảnh Bille Jean có chữ kí của MJ, chiếc mũ phớt đen ông đội trong chuyến lưu diễn Victory… đã được trưng bày tại sảnh chính của phòng trưng bày.

Được biết, ngoài sảnh trưng bày kỉ vật trên đây, phòng trưng bày còn có một “đường hầm thời gian” giới thiệu tới công chúng những khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Michael Jackson thông qua các hình ảnh và đoạn phim.        

 

H.N

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác