Cháy bỏng đam mê cùng “Khoảnh khắc vô giá 2016”

(Cinet) – Chương trình “Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “Sống…” vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã đưa khán giả đắm chìm vào không gian nghệ thuật đỉnh cao.
Cháy bỏng đam mê cùng “Khoảnh khắc vô giá 2016” - ảnh 1
Các nghệ sĩ cùng hòa ca “Sống như những đóa hoa” trong Live Concert Sống. (Ảnh: tuoitrethudo)

Đêm nhạc có sự tham gia của hầu hết các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như:  Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Tùng Dương, Lệ Quyên, Thu Phương, Bằng Kiều, Mỹ Tâm,...

Mở đầu chương trình, chàng ca sĩ của những bản tình ca - Tùng Dương đã khiến khán giả Thủ đô chìm đắm trong một không gian hoàn toàn khác, với âm thanh như xoáy vào lòng mỗi người qua các ca khúc: “Khát vọng” (nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn), Một Mình (nhạc sĩ Thành Tùng) và Mưa Hồng (nhạc sĩ Trịnh Công Sơn).

Tiếp đó, giọng ca da diết, sâu lắng và tràn ngập cảm xúc của Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên đã mang tới khán giả chuỗi 03 ca khúc: Xin Còn Gọi Tên Nhau, Dạ Khúc và Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu. Trước khi khép lại phần trình diễn của mình, Lệ Quyên đã song ca cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ca khúc Như Đã Dấu Yêu nồng nàn và tha thiết.

Cũng trong đêm “Khoảnh khắc vô giá 2016”, ông hoàng nhạc Việt - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang tới khán giả ba ca khúc: Dấu Tình Sầu, Yêu Em Cả Trong Giấc Mơ và kết thúc bằng Thao Thức Vì Em.

Chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sỹ Bằng Kiều. Ngoài những ca khúc gắn với tên tuổi của mình, anh còn mang tới bất ngờ cho khán giả với “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” bình yên dịu dàng.

Sự rung động của những trái tim yêu, những lời yêu thương, những phút giây nhớ mong, hoài niệm tiếp tục được các nghệ sỹ Quang Dũng, Thu Phương, Mỹ Tâm nâng niu qua từng lời ca giàu xúc cảm, giao hòa, chạm tới trái tim khán giả, để lại dư vị đắm say về tình yêu cuộc sống, tình yêu con người.

Chương trình khép lại với tứ ca Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Thu Phương và Quang Dũng trong ca khúc Sống Như Những Đóa Hoa của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng.

“Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “SỐNG…” đã thực sự truyền cảm hứng để các nghệ sỹ tham gia Chương trình mang những trải nghiệm về cuộc sống cất lên những thông điệp qua từng ca từ, mang cảm xúc chạm tới trái tim khán giả một cách trọn vẹn.

KA (Tổng hợp: tuoitrethudo, laodong)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác