Cháy cùng Apaixonado trong đêm nhạc “In love”

(Cinet)- 20h ngày 12/10/2017 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền - Hà Nội, nhóm nhạc Apaixonado gồm 4 cô gái chơi đàn dây sẽ biểu diễn những bản nhạc ngọt ngào trong đêm nhạc “In love”.
Cháy cùng Apaixonado trong đêm nhạc “In love” - ảnh 1
Nhóm nhạc Apaixonado.

Apaixonado là nhóm nhạc nữ được thành lập tháng 11 năm 2014. Với chung một tình yêu lớn với âm nhạc, họ đã có duyên gặp gỡ và kết nối tạo nên một tứ tấu đàn dây gồm 4 cây đàn: Violin Trịnh Minh Hiền, Violin Lan Hương, Viola Nguyệt Thu và Cello Hà Miên. Từ khi mới thành lập họ đã sớm gây được tiếng vang qua nhiều buổi hòa nhạc bởi những bản nhạc họ mang tới khán giả với một làn gió mới đầy sáng tạo, đam mê, cá tính và độc đáo. Không chỉ đặt đam mê trên phím đàn, họ đam mê trong cả phong cách trình diễn hòa tấu, một phong cách đầy tự tin và mãnh liệt được cộng hưởng từ mỗi thành viên trong đó đã tạo nên một không gian “đam mê” riêng có của Apaixonado. Họ đã được khán giả đón nhận nhiệt tình, yêu mến và dõi theo những bước chân theo nghề của họ trong suốt một chặng đường đến nay.

Nhờ có khán giả luôn yêu quý mà họ luôn cố gắng giữ lửa với “đam mê”, vun đắp “đam mê”, và cùng nhau biến “đam mê” trở thành một Tình yêu. Với Apaixonado, “Yêu” không chỉ mang nghĩa là tình yêu đôi lứa, với Apaixonado, “Yêu” còn là tình bạn, tình thương, là tình yêu với nghề, là sự đồng cảm khi được cùng nắm tay trong một niềm đam mê với cuộc sống và cây đàn. Và họ đứng bên nhau tập luyện để tiếp tục cống hiến cho khán giả những đêm nhạc đầy “Tình yêu”. Để tiếp nối hành trình “Yêu”, buổi hòa nhạc “In love” sẽ là sản phẩm âm nhạc tiếp theo Apaixonado mang tới cho quý khán giả. Những bản nhạc ngọt ngào như “All I ask of you”, “The Cinema paradiso”, “Skyfall”,... những giai điệu Latin, Tango, Rumba quyến rũ như “La cumpasita”, “Ticotico”, “Libertango”, “La foule”, “Rumba de fuego”, “Histoire Dun Amour”, “Besame Mucho”, “Quizas Quizas”. . . sẽ rực cháy trên sân khấu cùng 4 cô gái “đam mê” này. Khách mời của đêm nhạc là hai nghệ sĩ Kenjah David và Trần Xuân Hòa.

Nguyên Hà
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác