Chiếu 4 bộ phim ngắn của các nhà làm phim độc lập trẻ

(Cinet)- Số thứ 3 của Chương trình Phim Ngắn Mở – Open Shorts sẽ diễn ra vào 18:20, thứ bảy 16/06/2018 tại Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD (51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Chiếu 4 bộ phim ngắn của các nhà làm phim độc lập trẻ - ảnh 1(Ảnh: TPD)

Phim Ngắn Mở (Open Shorts) sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn đầy mới mẻ và thực tế về phim ngắn thông qua chuỗi sự kiện chiếu phim ngắn. Các bộ phim được trình chiếu đều là những tác phẩm được tuyển chọn, trong đó có cả những phim ngắn mới nhất của các đạo diễn trẻ đến từ nhiều trường lớp – nền giáo dục điện ảnh khác nhau.

Trong số thứ 3 của Chương trình Phim Ngắn Mở – Open Shorts, 04 phim ngắn mới của các tác giả độc lập sẽ được giới thiệu, bao gồm: Cá Dọn Bể – Đạo diễn Chu Ánh Nguyệt (Tranh giải tại Liên Hoan Phim HANIFF 2016); Đêm Giặt Ủi – Đạo diễn Trần Hữu Thành (Giải Búp sen vàng cho phim truyện đầu tay xuất sắc nhất – 2017); Unseen Characters – Đạo diễn Vũ Thiên Phương (Nhóm làm phim Anti Anti Art); The Sand and The Sea – Các Đạo diễn Lê Quỳnh Anh, Mitpasa Sitthihukpanya, Che Tagyamon (Phim ngắn sản xuất tại workshop làm phim quốc tế FLY (Film Leaders Incubator) Tại Indonesia năm 2017).

Thông qua việc chiếu phim, Chương trình góp phần tạo nên một diễn đàn đầy bổ ích, nơi các nhà làm phim trẻ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó nâng cao nghiệp vụ và sáng tạo nên nhiều tác phẩm có chất lượng.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác