Chiếu miễn phí phim cho học sinh dân tộc thiểu số

(Cinet)- Từ ngày 16-23/4/2018, hơn 2.500 học sinh dân tộc thiểu số tại 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam sẽ được xem miễn phí bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình “Điện ảnh cho mọi người” – một trong chuỗi các chương trình trách nhiệm xã hội do CGV Việt Nam tổ chức nhằm mang điện ảnh tới gần hơn với mọi đối tượng khán giả Việt Nam, đặc biệt là ở những khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế khó khăn.
 
Chiếu miễn phí phim cho học sinh dân tộc thiểu số - ảnh 1
Phim "Cô gái đến từ hôm qua". (Nguồn: Hanoimoi)

Trong lần tổ chức này, CGV Việt Nam đã lựa chọn bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” để trình chiếu. Đây là một bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm của tác giả Nguyễn Nhật Ánh và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả cả nước ngay từ khi ra rạp.

Bộ phim mang tới cho người xem những dư âm trong trẻo của tuổi học trò qua câu chuyện của cậu học trò Thư với cô bạn cùng lớp xinh đẹp Việt An. Chính những lúc đau đầu khổ sở vì Việt An, những ký ức về tháng ngày thơ ấu với cô bạn nhỏ Tiểu Li lại tràn về bên Thư.

Với nội dung phim nhẹ nhàng cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, “Cô gái đến từ hôm qua” đã đưa khán giả trở về tuổi thơ với những ký ức tuổi học trò vui tươi và những kỷ niệm đáng nhớ.
 
D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác