Chiếu phim cổ tích nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Chiếu phim cổ tích nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi - ảnh 1
Cảnh trong phim "Người đẹp ngủ trong rừng".
(Cinet)- Nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6, Viện Goethe Hà Nội giới thiệu hai bộ phim cổ tích Grimm kinh điển được lồng tiếng Việt là “Người đẹp ngủ trong rừng” và “Những nhạc công thành Bremen”.
Trong “Người đẹp ngủ trong rừng”, nàng công chúa “Hồng Gai” rơi vào giấc ngủ trăm năm sau khi bị một cây suốt đâm vào tay. Tòa lâu đài bị bao trùm bởi một bụi hồng gai um tùm. Cho đến một ngày, chàng hoàng tử dũng cảm xuất hiện vượt qua bụi gai và leo lên ngọn tháp nơi nàng đang chìm sâu trong giấc mộng, đánh thức nàng bằng một nụ hôn và xóa bỏ lời nguyền độc địa.
Trong “Những nhạc công thành Bremen”, các con vật gà, mèo, chó và lừa chạy trốn khỏi chuồng trại và quyết định trở thành các nhạc công của thành phố Bremen. Trên đường đi chúng gặp phải một toán cướp và chúng dùng giọng hát của mình đuổi lũ cướp chạy bán sống bán chết. Nhưng một tên cướp quay lại…
Sau khi xem phim, các bạn nhỏ vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm những giờ cổ tích thú vị tại nhà: Cuốn sách “10 truyện cổ Grimm hay nhất” được Viện Goethe xuất bản bằng tiếng Việt và tiếng Đức sẽ được bán với giá đặc biệt tại hai buổi chiếu phim. Ngoài ra, Viện Goethe cũng sẽ tặng các khán giả một món quà nhỏ đặc biệt nhân Ngày quốc tế thiếu nhi.
Phim sẽ được chiếu vào ngày 29/5, các buổi 10 giờ sáng và 14 giờ chiều tại rạp Kim Đồng, “Những nhạc công thành Bremen” chiếu buổi sáng còn “Người đẹp ngủ trong rừng” chiếu buổi chiều.
Phụ huynh có thể đến nhận vé vào cửa miễn phí tại Viện Goethe Hà Nội, từ 9 giờ ngày 24/5.
Nguyên Hà
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác