Chính thức khởi động cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia cuộc thi.

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 - ảnh 1

Ngày 17/5, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 cho biết, giải thưởng sắc đẹp lớn và chuyên nghiệp nhất dành cho các bạn gái đam mê thể thao, sẽ bắt đầu khởi động vòng loại vào tháng 6/2012 tại TP HCM.

Cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 được tổ chức quy mô, hoành tráng nhất từ trước đến nay, với nhiều điểm độc đáo và ấn tượng, giống như một show truyền hình thực tế. Cuộc thi có 3 vòng loại tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM để chọn ra 20 thí sinh tham dự Vòng chung kết.

Những thí sinh được chọn sẽ có những bài tập thực tế và ghi hình các tập phim tại TP HCM với các chủ đề khác nhau để chọn ra các giải phụ.

Trước đêm Chung kết vào đầu tháng 8/2012, các thí sinh  sẽ có 10 ngày tập luyện và thể hiện tài năng của mình tại Ngôi nhà chung ở Bà Na Hill – Đà Nẵng. Đêm Chung kết sẽ được tổ chức tại Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Bà Nà Hill với những tiết mục thể thao nghệ thuật ca ngợi, tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh và duyên dáng của phụ nữ Việt Nam.

Các thí sinh lọt vào Top 3 của cuộc thi sẽ được Ban Tổ chức kết hợp cùng Công ty Elite để cử tham dự các cuộc thi quốc tế.

Công chúng quan tâm đến cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 có thể nhắn tin bình chọn thí sinh yêu thích, qua tổng đài của Ban Tổ chức giải và website chính thức của cuộc thi. Kết quả bình chọn qua website và qua tin nhắn là một trong những cơ sở quyết định kết quả thi của mỗi thí sinh. 

Bắt đầu từ ngày 17/5, các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin về cuộc thi cũng như đăng ký tham gia thông qua website: http://www.misssport.vn  hoặc Tạp chí Cẩm nang mua sắm. 

Hồ sơ đăng ký tham dự gửi về: info@misssport.vn; dangky@misssport.vn

Theo VOV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác