Choáng ngợp với đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 xứng đáng là đêm khai hội nhan sắc vừa mãn nhãn với vẻ đẹp của các thí sinh, vừa dâng trào cảm xúc với các tiết mục nghệ thuật đan xen.

Choáng ngợp với đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1 Ca sĩ Mỹ Linh và phần thể hiện nhiều cảm xúc tại vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 với chủ đề Hương đã diễn tả trọn vẹn vẻ đẹp của một bông hoa, không chỉ thoả mãn thị giác mà còn lay động cảm xúc của mỗi người. Một bông hoa cao quý phải có đủ sắc và hương cũng giống như một người phụ nữ đẹp không chỉ có ngoại hình mà còn có cả cốt cách lẫn tâm hồn.

Để thực hiện cho ý tưởng này, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã dùng hơn 200m led các loại để biến hóa sân khấu thành khu vườn muôn hoa nhiều sắc màu khi nhẹ nhàng lúc lại rực rỡ.

Tuy tổ chức trong không gian khán phòng có diện tích giới hạn nhưng sân khấu vẫn rất hoành tráng. Nhiều khán giả theo dõi livestream trên fanpage Hoa hậu Việt Nam đã nhầm tưởng đây là đêm chung kết. 

Choáng ngợp với đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2
Hiệu ứng led được kết hợp tinh tế cùng phần biểu diễn của các nghệ sĩ đã mang đến những khoảnh khắc khó quên cho đêm chung khảo.

Yếu tố 30 năm dấu ấn Hoa hậu Việt Nam được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng khéo léo và tinh tế thông qua phần trình diễn của ca sĩ Lam Trường và ca sĩ Mỹ Linh. 

Cả 2 đều hát lại ca khúc cũ, từng biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam. Với Gót hồng - Mi ngoan gót ngà, ca sĩ Lam Trường đã một lần nữa làm thăng hoa "ca khúc hoa hậu" trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam sau 20 năm. Ca sĩ Mỹ Linh đã nâng cảm xúc, chạm đến sự thăng hoa ngọt ngào so với lần biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Thu hút sự chú ý, bình luận nhiều hơn cả là tiết mục Đoá hoa hồng của Chi pu kết hợp phần đồng diễn bikini của 30 thí sinh chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018. Cả sân khấu đỏ rực những đoá hồng nóng bỏng .

Đây là lần đầu tiên Chi Pu biểu diễn ca khúc Đoá hoa hồng trên sóng truyền hình trực tiếp do đó khâu dàn dựng và tập luyện được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chăm chút khá kĩ càng.

Nói về lý do mời Chi Pu xuất hiện trong đêm chung khảo phía Nam, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Chi Pu là một cô gái trẻ, xinh đẹp và cá tính mạnh mẽ, dám sống cùng đam mê. Cô ấy xứng đáng được trân trọng, trao thời gian và cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện và tỏa sáng ".

Chọn Chi Pu cho tiết mục "đinh" là ý tưởng táo bạo, phá cách và đã thành công mãn nhãn. Với những thành công của đêm chung khảo phía Nam, khán giả có quyền kỳ vọng và đặt áp lực cho Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam về một chung khảo phía Bắc và một chung kết toàn quốc trọn hương đậm sắc.

Theo nguoiduatin.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác