Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến dự chương trình nghệ thuật "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc"

Tối 6-1, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, đã diễn ra chương trình nghệ thuật "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" do Báo điện tử Tổ Quốc phối hợp với Cục nghệ thuật Biểu diễn, Nhà hát Lớn Hà Nội tổ chức. Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới 2018.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến dự chương trình nghệ thuật
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tới tham dự Chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc
 
Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Trần Đại Quang; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cùng nhiều đồng chí lãnh đạo bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương.

Chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2018 với chủ đề “Tổ Quốc và Mẹ” có 3 chương: Đất nước Lời ru, Người Mẹ Việt Nam và Mùa xuân Quê hương với phong cách dàn dựng, hòa âm phối khí công phu, mới mẻ. Ban tổ chức mong muốn truyền đi những thông điệp tốt đẹp về tình quê hương, góp phần thắp sáng lên tinh thần dân tộc, lòng biết ơn với những người mẹ Việt Nam và niềm tự hào chung được là con dân đất Việt…
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến dự chương trình nghệ thuật

Với thông điệp tốt đẹp và sức lan toả lớn lao có được từ lần tổ chức đầu tiên, năm nay, “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” lần thứ 2 gửi tới khán giả một không gian âm nhạc vừa thiêng liêng, vừa gần gũi, vừa hảo sảng nhưng cũng thật giản dị. Khi những giai điệu vang lên, ẩn sâu trong trái tim của mỗi người con đất Việt đều cảm nhận được sự ấm áp và rất đỗi tự hào: "Tổ Quốc và Mẹ".
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến dự chương trình nghệ thuật
Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tặng hoa chúc mừng các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam và đặc biệt có sự tham gia của cả nghệ sĩ Việt Nam tại nước ngoài. Đó là các nghệ sĩ: NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo, NSND Ngô Hoàng Quân, NSƯT Lương Huy, NSƯT Phương Thảo cùng nhiều ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Jimmii Nguyễn, Trọng Tấn, Lan Anh, Tân Nhàn, Bùi Lê Mận, Lê Anh Dũng, Vũ Thắng Lợi… Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc lắng đọng và ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả thủ đô.
 
Theo Hà Nội Mới

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác