Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam

(Cinet)- Đây là chủ đề của triển lãm hiện đang diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888-20/8/2018).

Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam  - ảnh 1Các đại biểu tham quan triển lãm. (Nguồn: qdnd.vn)

Tại triển lãm, công chúng được chiêm ngưỡng nhiều hình ảnh quý giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Mỗi bức ảnh là một minh chứng sinh động cho thấy Chủ tịch Tôn Đức Thắng chính là một tấm gương mẫu mực về đạo đức cách mạng. Dù ở bất cứ cương vị nào, Chủ tịch Tôn Đức Thắng cũng luôn nêu cao phẩm chất trung thành với Tổ quốc, sẵn sàng hy sinh vì độc lập, tự do và hạnh phúc của nhân dân.

Ngoài ra, trong dịp này, nhiều triển lãm về Chủ tịch Tôn Đức Thắng cũng được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh như: “Chủ tịch Tôn Đức Thắng với phong trào công nhân Việt Nam” tại đường Đồng Khởi và Cung văn hóa Lao động; “Chủ tịch Tôn Đức Thắng biểu tượng của đại đoàn kết toàn dân tộc” tại Khu vực đường Đồng Khởi (đối diện Công viên Chi Lăng);…

Thông qua việc tổ chức các hoạt động này nhằm tưởng nhớ, tri ân, tôn vinh những cống hiến to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, tinh thần học tập tấm gương người cộng sản mẫu mực trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác