Chuẩn bị bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu năm 2013

(Cinet) – Theo thông tin từ Tổng cục TDTT, cuộc bình chọn danh hiệu HLV, VĐV tiêu biểu; HLV, VĐV Người khuyết tật toàn quốc năm 2013 sẽ được diễn ra vào ngày 22/1/2014 tại 3 địa điểm là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Nguyễn Thị Ánh Viên là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu VĐV tiêu biểu năm 2013.Nguyễn Thị Ánh Viên là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu VĐV tiêu biểu năm 2013.

Theo kế hoạch ban đầu, cuộc bình chọn danh hiệu HLV, VĐV tiêu biểu; HLV, VĐV Người khuyết tật toàn quốc năm 2013 sẽ diễn ra theo thông lệ vào dịp cuối năm, nhưng năm nay do Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 7 (ASEAN Para Games 7) diễn ra từ ngày 11-21/1, nên ban tổ chức đã lùi cuộc bầu chọn tới ngày 22/1 tới.

Hiện tại, BTC đã lên danh sách các gương mặt tiêu biểu của thể thao Việt Nam giành được nhiều thành tích trong năm 2013. Danh sách các VĐV Người khuyết tật sẽ được chốt lại sau khi kết thúc ASEAN Para Games lần thứ 7.

Theo danh sách đề cử, những VĐV như: VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên (Bơi), Thạch Kim Tuấn (Cử tạ), Vũ Thị Hương, Đỗ Thị Thảo (Điền kinh), Hoàng Xuân Vinh (Bắn súng), Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn (Cờ vua),... được coi là những gương mặt sáng giá cho Top 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 2013.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác