Chuẩn bị thành lập Hội CĐV bóng đá quốc gia

(Cinet) – Sáng 20-7, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã có buổi làm việc với đại diện các hội CĐV bóng đá trong cả nước nhằm lên kế hoạch thành lập Hội CĐV bóng đá quốc gia.

Chuẩn bị thành lập Hội CĐV bóng đá quốc gia - ảnh 1

Tại buổi làm việc, cả VFF và các hội CĐV đều nhất quán về ý nghĩa, vai trò và sự cần thiết phải thành lập Hội CĐV bóng đá quốc gia nhằm góp phần xây dựng văn hóa cổ vũ bóng đá trên các sân cỏ cả nước, tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh bóng đá Việt Nam trong bước đường chuyên nghiệp và đồng thời tạo sự khích lệ tinh thần cho các đội tuyển quốc gia mỗi khi thi đấu.

VFF cũng khẳng định, sau khi chính thức được thành lập và trở thành một tổ chức thành viên của VFF, Hội CĐV bóng đá quốc gia sẽ phát huy được vai trò của mình, tập hợp người hâm mộ và định hướng hoạt động của các Hội CĐV với mục đích chung là vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, Ban vận động lâm thời (với sự quy tụ các đại diện đến từ một số Hội CĐV mạnh trong cả nước) đang xây dựng lộ trình thành lập Hội CĐV bóng đá quốc gia. Sau khi Ban vận động lâm thời chính thức được công nhận và hoàn tất dự thảo Điều lệ hoạt động, Đại hội Hội CĐV bóng đá quốc gia sẽ được tiến hành vào tháng 11 tới. Sau đó, tại Đại hội thường niên VFF (dự kiến tổ chức vào tháng 1/2012), Hội CĐV bóng đá quốc gia sẽ chính thức được kết nạp và trở thành một tổ chức thành viên của VFF.

 

L.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác