Chúc Tết văn nghệ sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo

Chiều 19/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh đã đến thăm và chúc tết gia đình các văn nghệ sỹ và trí thức có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Thăm và chúc tết gia đình Nhà giáo Nhân dân Vũ Hữu Bình; giáo sư y học Nguyễn Bửu Triều; giáo sư Hà Minh Đức, Nguyên Viện trưởng Viện Văn; phó giáo sư-tiến sỹ Lê Ngọc Canh, nhà lý luận phê bình chuyên ngành múa-tác giả nhận Giải thưởng Nhà nước và ứng cử giải thưởng Hồ Chí Minh; nhà báo Nguyễn Thị Kim Cúc, nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Đinh Thế Huynh ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc gia đình các văn nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và kiến thiết nước nhà.
Ông Đinh Thế Huynh khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân sẽ mãi ghi nhớ những đóng góp của các văn nghệ sỹ, tri thức tiêu biểu khi còn đảm nhận những trọng trách mà Đảng và Nhà nước giao phó. Ngày nay, tuy tuổi đã cao nhưng các vị vẫn luôn là tấm gương để cho thế hệ trẻ noi theo. Những kiến thức và kinh nghiệm của các vị là bài học quý giá đối với nước nhà nói chung và thế hệ cán bộ văn nghệ sỹ và tri thức trẻ sau này.
Các văn nghệ sỹ và tri thức tiêu biểu năm 2011 hứa với Đảng và Nhà nước, dù không còn trực tiếp tham gia công tác, nhưng sẽ luôn một lòng vì sự phát triển và tiến bộ; tiếp tục học tập, trau dồi kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau, góp công sức nhỏ bé của mình xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Theo VN+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác