Chuỗi sự kiện tôn vinh Ngày gia đình Việt Nam

(Cinet)- Từ ngày 14/6 đến 28/6, tại Hà Nội, sẽ diễn ra sự kiện “Có một nơi để về, đó là Nhà” hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Chương trình do Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam phối hợp với Báo điện tử Gia đình Việt Nam & Công ty TNHH Begodi Toàn cầu tổ chức.
 
Chuỗi sự kiện tôn vinh Ngày gia đình Việt Nam - ảnh 1

Đây là chuỗi chương trình với nhiều sự kiện ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội với nhiều hoạt động độc đáo và đặc sắc như “Trạm kết nối yêu thương” từ 14/6 đến 16/6 tại ba điểm: sân bay Nội Bài, bờ hồ Hoàn Kiếm và Triển lãm Vân Hồ thông qua việc xây dựng những trạm điện thoại di động, các nhân vật tham gia chương trình sẽ là những nhân vật có cuộc sống bận rộn với những guồng quay công việc, kiếm sống, ít có thời gian dành cho gia đình… Tại đây, họ được bày tỏ những cảm xúc của mình bằng những cuộc điện thoại về cho người thân.
Ngoài ra, các sự kiện khác sẽ diễn ra từ 25/6 đến 28/6 tại Triển lãm Vân Hồ với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: “Cây điều ước yêu thương” là nơi để người tham gia chương trình tại Hội chợ có thể viết những mong ước cho gia đình mình và treo lên cây, chụp hình lưu niệm; triển lãm ảnh và tư liệu về công tác gia đình, trưng bày ảnh chủ đề “Kỷ niệm ngọt ngào”; tuần lễ sách và các ấn phẩm truyền thông về lĩnh vực gia đình; trưng bày sản phẩm thủ công mỹ nghệ…
Đặc biệt, tối ngày 28/6, tại sân khấu chính của Triển lãm Vân Hồ sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật “Có một nơi để về, đó là Nhà” với chủ đề xuyên suốt về gia đình. Chuỗi sự kiện sẽ là điểm nhấn sâu sắc nhất, đề cao tình cảm gia đình và là cầu nối yêu thương cho các gia đình Việt.
Nguyên Hà
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác