Chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi nhân dịp 1/6

Ngô Đồng

(Cinet) – Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Nhà hát Tuổi trẻ sẽ ra mắt ba chương trình đặc biệt dành cho các khán giả nhí.

Đây là những chương trình đã được các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ chủ động xây dựng kịch bản, bắt tay dàn dựng từ cuối năm 2017 nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các em thiếu nhi đón mùa hè 2018.

Ba vở diễn của Nhà hát Tuổi trẻ đều được các nghệ sỹ, đạo diễn, tác giả…nhiều tâm huyết với trẻ thơ kết hợp sáng tạo: Tác giả Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay), Nguyễn Toàn Thắng, Bùi Như Lai, NSƯT Cao Ngọc Ánh, Chí Huy… 

Chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi nhân dịp 1/6 - ảnh 1 Các diễn viên tham gia vở diễn

Các diễn viên tham gia như: Thu Quỳnh, Thanh Sơn, Chí Huy, Mạnh Dũng, Ngọc Quỳnh, Long Nhí,...

Ba vở đó, bao gồm: thần thoại ”Nàng tiên cá”, “Niềm vui của đám gà nhà” và  “Căn bếp đại chiến”.

Trong đó vở “Nàng tiên cá” được dàn dựng với các tiết mục ca – múa – nhạc – kịch đặc sắc kết hợp nhuần nhuyễn sẽ mang lại những phút giây sôi động, bổ ích cho các bé. Vở diễn quy tụ đông đảo các nghệ sỹ, ca sĩ, diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh một món quà đặc sắc, bổ ích và ý nghĩa.

Ngoài ra, vở “Niềm vui của đám gà nhà” có nội dung lôi cuốn, hấp dẫn từ đầu tới cuối, một bài học sâu sắc về tình bạn dành cho các em thiếu nhi. Câu chuyện bắt đầu với việc Đại Bàng - chúa tể họ nhà chim bị thương và cần chữa trị. Đám gà gà đã quay lưng xua đuổi và chê bai Đại Bàng. Cho tới khi biệt đội Hắc Ám 3C (Chồn, Cáo, Chuột) tới đánh phá trại gà với âm mưu to lớn: Ăn thịt hết lũ gà nhà. Cuối cùng, đám gà nhà sẽ làm gì để thoát khỏi hiểm nguy ? Ai sẽ là người giúp đỡ chúng chống lại biệt đội Hắc Ám?

Cuối cùng, vở "Căn bếp đại chiến" xoay quanh câu chuyện giữa những con Chuột ranh ma do Chuộc cống cầm đầu và chú Mèo con gan dạ.

Được biết, các chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi sẽ được bắt đầu công diễn từ ngày 17/5/2018 với nhiều xuất diễn trong ngày tại Nhà hát Tuổi trẻ./.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác