Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2016”

Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2016” - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: Hanoimoi)
(Cinet)- Nhân dịp đầu xuân, Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2016” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) phối hợp với Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam tại Hà Nội tổ chức đã diễn ra vào tối ngày 4/2.
Tới dự chương trình có Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn, ngài El Houcine Fardani, Đại sứ Vương quốc Maroc, Trưởng đoàn ngoại giao tại Việt Nam; đại diện các Đại sứ quán và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội.
Nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc, được dàn dựng công phu đã được trình diễn mang lại nhiều sắc màu rực rỡ và không khí tưng bừng chào đón mùa xuân mới. Đặc biệt, bên cạnh dàn nghệ sĩ chuyên và không chuyên của Việt Nam, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của dàn hợp xướng quốc tế Hà Nội với nhiều thành viên đến từ các quốc gia khác nhau cùng hòa trong không khí xuân bằng bài hát Việt “Xuân ca”; những điệu nhảy, múa truyền thống của các nước trên thế giới… và tiết mục nhảy sôi động, vui mắt của Nhật Bản được thể hiện bởi nhóm nhảy Yosakoi Núi Trúc Sakura.
Tại Chương trình, Phó Chủ tịch thành phố Lê Hồng Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu quốc tế về những đóng góp và sự ủng hộ giúp đỡ Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển. Đồng chí cũng gửi đến các đại biểu tham gia chương trình lời chúc tốt đẹp trong năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.
Không chỉ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần trong dịp đầu xuân mới, Chương trình còn là dịp để Việt Nam và các nước trên thế giới tiếp tục thiết lập mối quan hệ hòa bình hữu nghị và hợp tác; đồng thời tạo cơ hội quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội đến với bạn bè quốc tế.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác