​Chương trình khám phá đất nước, con người Việt Nam sẽ lên sóng Truyền hình Đức

(Cinet) - Chương trình truyền hình du lịch khám phá đất nước, con người Việt Nam sẽ lên sóng Đài Truyền hình ARD của Đức vào năm 2017.

Ê kíp sản xuất của Đài Truyền hình ARD đã đi xuyên Việt để ghi lại những cảnh đẹp, văn hóa truyền thống các vùng miền của đất nước Việt Nam, đặc biệt là hình ảnh của đồng bào các dân tộc thiếu số.

Hà Nội, Hạ Long, Hội An, Hà Giang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của êkíp sản xuất. Họ đã ghi lại những cảnh đẹp ấn tượng nhất về khu phố cổ Hội An, về Vịnh Hạ Long, về mùa sen nở ở Hà Nội và những thước phim tuyệt đẹp về ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.
 
​Chương trình khám phá đất nước, con người Việt Nam sẽ lên sóng Truyền hình Đức - ảnh 1
Ruộng bậc thang Mù căng chải. Ảnh Kiếm Anh
Hình ảnh đất nước con người Việt Nam đều được ghi lại chân thực qua ống kính. Đó là ánh mắt, nụ cười, là trang phục truyền thống của người dân bản địa, là tập tục văn hóa, phương thức canh tác của người dân địa phương… Tất cả tạo nên những thước phim đầy màu sắc, sống động về văn hóa Việt Nam trên màn ảnh với một góc nhìn rất khác.
 
​Chương trình khám phá đất nước, con người Việt Nam sẽ lên sóng Truyền hình Đức - ảnh 2
Những chi tiết nhỏ thú vị về cuộc sống, đất nước con người Việt Nam đều được ghi lại chân thực qua ống kính.
(Ảnh minh họa)
Hiện, Đài Truyền hình ARD của Đức đang hoàn tất những cảnh quay cuối. Với thời lượng 45 phút, chương trình dự kiến lên sóng vào năm 2017./.

Gia Linh (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác