Chương trình nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 17 tại Kiên Giang

(Cinet)- Tối 6/9, chương trình nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 17 năm 2016 do Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

“Biên giới khúc tình ca” là chương trình do các Đài Phát thanh và Truyền hình của các tỉnh có chung đường biên giới với Campuchia tổ chức luân phiên 2 tháng một lần, gồm: Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang, Bình Phước, Đắc Nông, Tây Ninh và Long An.
 
Chương trình nghệ thuật “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 17 tại Kiên Giang - ảnh 1
Chương trình "Biên giới khúc tình ca" lần thứ 17 năm 2016. (nguồn:  FB Trung tâm VH tỉnh Kiên Giang)

Năm nay, chương trình được tổ chức tại Kiên Giang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong khu vực và các vùng lân cận.

Với chủ đề “Người chiến sĩ quân hàm xanh”, các ca sĩ, nghệ sĩ đã mang đến chương trình nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc với các ca khúc có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và Bác Hồ kính yêu, về người lính Biên phòng Kiên Giang luôn anh dũng, kiên cường và âm thầm chiến đấu giữ gìn bình yên cho Tổ quốc, nhân dân.

Thông qua các hoạt động, chương trình như một lời tri ân sâu sắc gửi tới các chiến sĩ Biên phòng đang ngày đêm bảo vệ biên giới; đồng thời là dịp để chúng ta thể hiện và gửi gắm những tình cảm thiêng liêng dành cho quê hương, đất nước; góp phần tuyên truyền sâu rộng tới đông đảo quần chúng nhân dân về chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng.

Theo kế hoạch được thông báo tại Chương trình,  “Biên giới khúc tình ca” lần thứ 18 sẽ được tổ chức tại tỉnh Đắc Nông.

D.H (Tổng hợp: kiengiang.gov.vn, FB Trung tâm VH tỉnh Kiên Giang)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác