Chương trình nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Chương trình nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi - ảnh 1
Chương trình "Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 2" sẽ đưa các em
đến với những nhân vật phim hoạt hình ngộ nghĩnh, vui nhộn...
(Cinet)- Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt 2 chương trình nghệ thuật phục vụ nhu cầu giải trí của các em.
Đầu tiên là vở kịch vui nhộn “Dế mèn phiêu lưu ký” do nghệ sĩ Như Lai đạo diễn, được phóng tác theo tác phẩm cùng tên của nhà văn Tô Hoài. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời và những chuyến phiêu lưu kỳ thú của Dế Mèn - chú dế đầy nghị lực, dũng cảm vượt qua bao gian khó và vấp ngã để vươn tới ước mơ “Tất cả vì hòa bình và chính nghĩa, muôn loài đều là anh em”. Vở diễn “Dế Mèn phiêu lưu ký” hy vọng sẽ mang lại nhiều bài học giáo dục đầy tính nhân văn  thú vị, bổ ích cho các khán giả nhỏ tuổi.
Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ cũng cho ra mắt chương trình ca múa nhạc tạp kỹ “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 2”. Chương trình do nghệ sĩ ưu tú Đức Hải đạo diễn sẽ đưa các em đến với những nhân vật phim hoạt hình ngộ nghĩnh, quen thuộc như Nữ hoàng băng giá, Baymax, Tiên hắc ám, Mèo Oggy và 3 chú gián, Upin Ipin, Sói và Thỏ, Báo Hồng…
“Chương trình được dàn dựng với nhiều tình tiết  đầy bất ngờ, vui nhộn, đem lại cho các em thiếu nhi những tiếng cười sảng khoái mà vẫn gửi gắm trong đó những thông điệp về tình đoàn kết, lòng dũng cảm”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.
2 chương trình sẽ được công chiếu từ cuối tháng 5 và phục vụ khán giả suốt mùa hè 2015.
T.H
 
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác