Chương trình nghệ thuật “Đà Nẵng – Vang mãi bản hùng ca”

Chương trình nghệ thuật “Đà Nẵng – Vang mãi bản hùng ca” - ảnh 1
Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đà Nẵng – Vang mãi bản hùng ca”
(Nguồn: internet)
(Cinet)- Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đà Nẵng – Vang mãi bản hùng ca” đã diễn ra vào tối 29.3, tại Cung thể thao Tiên Sơn, dưới sự chỉ đạo của UBND TP.Đà Nẵng, Sở VHTT&DL.
Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng thành phố (29.3.1975 - 29.3.2015), góp phần tạo khí thế phấn khởi trong nhân dân và thể hiện sức trẻ của một thành phố năng động, sáng tạo, mạnh mẽ.
Đến dự chương trình có Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trần Thọ, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Ngọc Tuấn cùng lãnh đạo các sở ngành, địa phương và đông đảo cán bộ, nhân dân thành phố.
Với kết cấu chương trình gồm 3 phần nội dung lớn: Ðà Nẵng anh hùng; Ðà Nẵng khát vọng vươn xa và Ðà Nẵng - Thành phố tương lai hội nhập và phát triển được dàn dựng công phu, “Đà Nẵng – Vang mãi bản hùng ca” đã mang tới nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn.
Chương trình là câu chuyện được kể bằng ngôn ngữ nghệ thuật với âm hưởng dân tộc, cách mạng xuyên suốt được thể hiện qua nhiều nhạc phẩm nổi tiếng như: Người mẹ của tôi, Mẹ Thanh Khê, Màu hoa đỏ, Cô du kích Đà Nẵng, Đà Nẵng ơi chúng con đã về, Giai điệu Tổ quốc, Hơi thở biển xanh, Khát vọng, Ngày mới nắng lên….
Qua đó, Chương trình nhằm giới thiệu, ca ngợi thành phố Ðà Nẵng từ những ngày kháng chiến gian khổ đến giai đoạn hòa bình và phát triển.
“Đà Nẵng – Vang mãi bản hùng ca” có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Anh Bằng, Khánh Ngọc, Uyên Linh, Thảo My, Quang Hào, Phi Thúy Hạnh, Lương Chí Cường… đã thu hút hàng nghìn người tham dự. 
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác