Chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa Xuân”

(Cinet)- Tối 15/1, chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa xuân” diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.
 
Chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa Xuân” - ảnh 1
Một tiết mục trong chương trình (nguồn: hanoimoi.com.vn)

Với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: Quốc Hưng, Tân Nhàn, Anh Thơ; Anh Tuấn; nThu Hằng; nhóm Đồng Dao, nhóm múa Trường Cao đẳng múa Việt Nam, ..., chương trình đã mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đặc sắc về các chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân.

Đặc biệt, nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt như: "Tổ quốc," "Đảng là cuộc sống của tôi", "Dáng đứng Việt Nam," "Đảng cho ta mùa Xuân", "Lắng nghe mùa Xuân về", "Xuân và tuổi trẻ", "Bài ca xây dựng",...

Ngoài ra, trong chương trình năm nay, Ban tổ chức đã trao hơn 900 suất quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo tại huyện Châu Thành (tỉnh Tây Ninh), huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên), huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) và một số tỉnh thành khác; thăm và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Định ở thôn Tân Hương, xã Thái Bảo, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh; …

“Đảng cho ta mùa Xuân” là chương trình do Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức. Chương trình không chỉ là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tri ân, tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc mà còn là một món quà độc đáo dành tặng cho người dân cả nước nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.

D.H (Tổng hợp: dangcongsan.vn, hanoimoi.com.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác