Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch Võ Chí Công

(Cinet)- Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Võ Chí Công ( 7/8/1912 - 7/8/2012) , tối 5/8, tại Quảng trường 24/3 thành phố Tam Kỳ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tiếng vọng đồng quê”.

Ảnh: báo Du lịchẢnh: báo Du lịch

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, Ban ngành Trung ương và địa phương... Chương trình có quy mô lớn, do Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam xây dựng kịch bản và phối hợp với Quảng Nam và Đà Nẵng thực hiện.

Chương trình được xây dựng hoành tráng gồm 3 chương: Chương I: Quảng Nam đất mẹ. Chương II:  Anh Năm Công với cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của nhân dân khu V. Chương III: Đồng chí Võ Chí Công với công cuộc  xây dựng đất nước.

Chương trình do các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp đến từ thủ đô Hà Nội, TP. HCM và tỉnh Quảng Nam thực hiện với sự tham gia của các Nghệ sĩ Nhân dân: Trung Đức, Thu Hiền… như một món quà có ý nghĩa tri ân, tôn vinh những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc Việt Nam và quê hương Quảng Nam - Đà Nẵng.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác