Chương trình nghệ thuật “Thành phố áo dài” mừng sinh nhật Bác

Chương trình nghệ thuật “Thành phố áo dài” mừng sinh nhật Bác - ảnh 1
(Ảnh: hanoimoi.com.vn)
(Cinet)- Tối 19/5, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sở Văn hóa - Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Thành phố áo dài” biểu diễn ca nhạc kết hợp trình diễn áo dài và dâng hoa sen lên Đài tưởng niệm Bác Hồ.
Trong không khí cùng cả nước  kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ một không gian nghệ thuật rộng mở và ấm áp đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân thành phố.
“Thành phố áo dài” là chương trình biểu diễn nghệ thuật được phối hợp giữa ba loại hình chính là thời trang, âm nhạc và múa với sự tham gia của 126 người mẫu, mặc 126 bộ áo dài và dâng 126 đóa hoa sen lên tượng đài Bác Hồ để chào mừng lần thứ 126 ngày sinh của Người. 10 bộ sưu tập áo dài xuyên suốt chương trình là tác phẩm của các nhà thiết kế như họa sĩ - NTK Sĩ Hoàng, Quỳnh Paris, Thủy Nguyễn, Hoài Sang, Tuấn Trần và Phạm Đăng Anh Thư.
Câu chuyện “Thành phố Áo dài” còn được kể lại bằng những ca khúc gắn liền với thành phố, gắn liền với tình yêu và sự kính trọng của người Việt Nam dành cho Bác Hồ với sự thể hiện của các ca sĩ: Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Trang Nhung, Đông Nhi, Văn Mai Hương, Ái Phương, Trọng Hiếu, Thu Minh.
Sau phần “Thành phố áo dài”, phần 2 của chương trình đã mang đến một không gian âm nhạc khá tưng bừng trên sân khấu chính, cùng với phần khuấy động không khí của những ca sĩ, DJ âm nhạc nổi tiếng...
Nguyên Hà (tổng hợp)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác