Chương trình nghệ thuật “Tổ quốc- Bốn mùa thanh xuân” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Tối 12-12, tại Hà Nội, Báo Thanh niên tổ chức chương trình nghệ thuật "Khát vọng trẻ" lần thứ 11 với chủ đề “Tổ quốc – Bốn mùa thanh xuân”. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tham dự chương trình.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, chia làm 4 phần: “Thu vinh quang” nói về khí thế sôi sục của Cách mạng Tháng Tám; “Đông ấm áp” nói về tình đồng đội, tình quân dân; “Xuân huy hoàng” với những khúc ca của Đại thắng mùa Xuân năm 1975 và “Hè khát vọng” biểu dương tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, lập thân, khởi nghiệp… Con đường thanh xuân trải suốt qua bốn mùa, tượng trưng cho các giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng. Con đường ấy là sự lựa chọn kiên định, là dòng chảy tự hào của lớp lớp thế hệ trẻ Việt Nam.
 
Chương trình nghệ thuật “Tổ quốc- Bốn mùa thanh xuân” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI - ảnh 1
 Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dự chương trình. Ảnh: TTXVN

Chương trình nghệ thuật “Khát vọng trẻ” lần thứ 11 có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng hiện nay như: Đông Nhi, Uyên Linh, Phương Linh, Đoan Trang, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng, nhóm Oplus…
 
Chương trình nghệ thuật “Tổ quốc- Bốn mùa thanh xuân” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI - ảnh 2
Các tiết mục được trình bày tại chương trình đã truyền tải thông điệp về lòng yêu nước,  lịch sử, truyền thống hào hùng của dân tộc và những cống hiến của các thế hệ cha anh.

Các tiết mục được trình bày tại chương trình đã truyền tải thông điệp về lòng yêu nước, khơi dậy lòng tự hào về lịch sử dân tộc và những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh, từ truyền cảm hứng cho cán bộ, ĐVTN và công tác đoàn, phong trào thanh niên trên cả nước.

Theo qdnd.vn
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác