Chương trình nghệ thuật “Viết tiếp bản hùng ca toàn thắng”

Chương trình nghệ thuật “Viết tiếp bản hùng ca toàn thắng” - ảnh 1
Chương trình nghệ thuật “Viết tiếp bản hùng ca toàn thắng”.
(Cinet)- Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015), tối 15/4, tại công viên Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Viết tiếp bản hùng ca toàn thắng”.
Chương trình với sự tham gia của hàng trăm diễn viên chuyên nghiệp đến từ nhiều đơn vị nghệ thuật như: Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội, Đoàn Nghệ thuật Quân khu 5 cùng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 315 - Quân khu 5... đã cống hiến cho khán giả và đồng bào, chiến sỹ cả nước những tiết mục nghệ thuật có giá trị, giàu cảm xúc về mảnh đất, con người Quảng Nam giàu truyền thống cách mạng.
Chương trình gồm 3 phần: Lửa thiêng dân tộc, Ký ức thời hoa lửa và Viết tiếp bản hùng ca toàn thắng; xen kẽ giữa các phần là hình ảnh giới thiệu những thành tích nổi bật của Thanh niên Quân đội trong nhiều năm qua. Chương trình đã chuyển tải ký ức của một thời hoa lửa hào hùng, vẻ vang, thấm đẫm máu xương và nước mắt; thể hiện sự tri ân đối với hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh, quyết tâm, tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ Quân đội nguyện một lòng trung với Đảng, hiếu với dân, vượt qua mọi khó khăn thử thách, vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
T.H
 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác