Chương trình "Xuân Quê hương 2012"

(Cinet) - Đây là chương trình để đồng bào ở xa Tổ quốc về đón xuân tại quê hương, chung vui với đồng bào trong nước, sẽ được tổ chức vào ngày 15/1/2012 tại Khu di tích và Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Xuân Quê hương 2011 tại Hoàng thành Thăng Long - Hà NộiXuân Quê hương 2011 tại Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội

Tiếp tục triển khai Nghị quyết 36-NQ/TW của Bộ Chính trị về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài và theo thông lệ hàng năm, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao chủ trì và phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình “Xuân Quê hương 2012” để đồng bào ở xa Tổ quốc về đón xuân tại quê hương, chung vui với đồng bào trong nước và được gặp, nghe Lãnh đạo Đảng và Nhà nước nói chuyện, chúc Tết.

Chương trình "Xuân Quê hương 2012" sẽ giới thiệu các hoạt động văn hóa, lễ hội truyền thống đầy ý nghĩa, hứa hẹn mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm để vui xuân, đón xuân và chào mừng giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Những người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập ở nước ngoài liên hệ với Cơ quan đại diện Việt Nam gần nhất để đăng ký tham dự. Đối với Việt kiều đang ở trong nước có thể mang theo hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác đến trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài để đăng ký và nhận giấy mời.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác