“Chuyện tình của biển” tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng

(Cinet) - Đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng với chủ đề “Chuyện tình của biển” diễn ra vào lúc 19h45 ngày 16/7 bên bờ biển Quy Nhơn nổi tiếng và thơ mộng.
 
“Chuyện tình của biển” tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng - ảnh 1
Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới ấn tượng với khán giả yêu nhạc thành phố biển
Quy Nhơn. (Ảnh: HNM)

Dưới bàn tay đạo diễn tài hoa của nhạc sĩ Quốc Trung, đêm nhạc “Chuyện tình của biển” sẽ tái hiện lại với tất cả cảm xúc của âm nhạc cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

Trong chương trình, những ca khúc quen thuộc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng đã đi vào lòng công chúng yêu nhạc nhiều thế hệ như: Giọt nắng bên thềm, Chuyện tình của biển, Hoàng hôn màu lá, Ngôi sao cô đơn, Một mình, Hoa tím ngoài sân, Phố biển, Mưa ngâu, Em và tôi… sẽ được các các ca sĩ - những gương mặt từng gắn bó với âm nhạc Thanh Tùng như: Mỹ Tâm, Tùng Dương, Mỹ Dung cùng các ca sĩ trẻ Uyên Linh, Văn Mai Hương, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Thùy Chi… thể hiện.

Đặc biệt, trong đêm nhạc này, sự tái hợp của 2 học trò cũ của cố nhạc sĩ Thanh Tùng là nhạc sĩ Quốc Trung và Diva nhạc nhẹ Thanh Lam sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

“Chuyện tình của biển” hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới ấn tượng với khán giả yêu nhạc thành phố biển Quy Nhơn.

KA (Tổng hợp: VOV, HNM, PLVN)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác