Chuyến xe âm nhạc - Music bus 2017 dành cho sinh viên chính thức trở lại

Nhằm khuyến khích các hoạt động đội nhóm và thúc đẩy sự sáng tạo ở lĩnh vực giải trí trong các trường Đại học, Cao đẳng, Đài Truyền hình TP.HCM tiếp tục tuyển sinh mùa thứ 2 chương trình "Chuyến xe âm nhạc - Music bus" 2017. 
 

Sau mùa đầu tiên, chương trình "Chuyến xe âm nhạc - Music bus” sân chơi giàu tính sáng tạo dành cho các đội, nhóm văn nghệ tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đã được chính thức mở ra.

Bước sang năm thứ 2, "Chuyến xe âm nhạc - Music bus” chính thức khởi động và nhận hồ sơ cho tới hết ngày 8/9/2017. Mỗi nhóm đăng ký tham gia phải từ 7 thành viên trở lên, trong đó tối thiểu 3 bạn biết hát.

Vòng loại diễn ra trong 2 ngày 9/9 - 10/09/2017 tại Đài truyền hình TP.HCM để chọn ra 12 đội bước vào vòng trong. Hai video clip nhận được tổng lượt share (chia sẻ) và like (yêu thích) nhiều nhất trên fanparge sẽ bước tiếp vào vòng trong. Giải thưởng của "Chuyến xe âm nhạc - Music bus” có giá trị 100 triệu đồng.
 
Chuyến xe âm nhạc - Music bus 2017 dành cho sinh viên chính thức trở lại - ảnh 1

Với mục đích nhằm khuyến khích các hoạt động nhóm, Đài Truyền hình TP.HCM sẽ hỗ trợ kinh phí, giúp đỡ toàn bộ phần hòa âm cho những nhóm đến với chương trình "Chuyến xe âm nhạc - Music bus” nhằm thỏa chí sáng tạo dàn dựng ý tưởng, chuyển tải thông điệp, kết hợp các loại hình nghệ khác nhau như nhảy múa, kịch, vẽ… vào trong âm nhạc cho các bạn trẻ.

Chương trình cũng là cầu nối nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp các đội, nhóm có thể giao lưu, học tập, kết nối qua những vòng thi. Ban Ca nhạc Đài truyền hình TP.HCM hy vọng “Chuyến xe âm nhạc – Music bus” mùa 2 sẽ thu hút hơn 50 đội tham gia vòng loại, tăng hơn 200% so với mùa 1.

Hiện chương trình đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia cho tới hết ngày 8/9/2017. Hồ sơ đăng ký các nhóm có thể tham khảo trực tiếp trên fanpage chính thức của chương trình musicbushtv. 

Theo Tổ Quốc

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác