CNN bình chọn Đảo Phú Quý là một trong những bãi biển đẹp nhất biển Đông

(Cinet)- Đảo Phú Quý (Bình Thuận) vừa được chuyên trang du lịch của CNN bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất biển Đông.

CNN bình chọn Đảo Phú Quý là một trong những bãi biển đẹp nhất biển ĐôngCNN bình chọn Đảo Phú Quý là một trong những bãi biển đẹp nhất biển Đông

Theo chuyên trang Du lịch của CNN : “Đảo Phú Quý của Bình Thuận được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên thiên nhiên và những danh lam thắng cảnh. Đến với điểm du lịch này, du khách sẽ có dịp được đắm mình giữa những bãi biển đẹp, những dãy đá san hô đầy màu sắc và hít thở bầu không khí trong lành mát mẻ quanh năm. Khu nghỉ dưỡng tại đây thu hút nhiều khách du lịch bởi đáp ứng những tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất.”

Đảo Phú Quý là một đảo nhỏ có khí hậu trong lành, có nhiều bãi tắm, như vịnh Triều Dương, bãi Doi Dừa, bãi nhỏ Gành Hang, bãi dọc cái doi Mộ Thầy... với những dải cát trắng mịn, nước trong màu ngọc bích. Trên đảo còn nhiều danh lam thắng cảnh như: chùa Linh Quang, Vạn An Thành (được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia), có mộ Thầy Nại, miếu Bà Chúa Chăm, núi Cao Cát với cảnh quan hùng vĩ được tạo hóa bởi các tầng núi đá dựng đứng... đây là tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch tín ngưỡng.

Năm địa điểm tiếp theo được CNN bình chọn bao gồm Côn Đảo, đảo Phú Quý (Bình Thuận), đảo Cát Bà, khu nghỉ dưỡng thuộc Vinpearl (Nha Trang) và Khu nghỉ dưỡng Whale Island (Nha Trang). 

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác