​ “Cô gái đến từ hôm qua” cán mốc 50 tỷ đồng

(Cinet)- “Cô gái đến từ hôm qua” – một bộ phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh hiện đang tạo nên cơn sốt tại các rạp chiếu trong nước và đã cán mốc doanh thu 50 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu chính thức.
 
​ “Cô gái đến từ hôm qua” cán mốc 50 tỷ đồng - ảnh 1
“Cô gái đến từ hôm qua” tiếp tục tạo nên những cơn sốt tại rạp chiếu
(Nguồn: vietnamnet.vn)

Ra mắt vào thời điểm có nhiều tác phẩm điện ảnh của quốc tế song “Cô gái đến từ hơn qua” đã cho thấy sức hút và chứng tỏ vị thế của phim Việt. Bộ phim mang tới cho người xem những dư âm trong trẻo của tuổi học trò qua câu chuyện của cậu học trò Thư với cô bạn cùng lớp xinh đẹp Việt An. Chính những lúc đau đầu khổ sở vì Việt An, những ký ức về tháng ngày thơ ấu với cô bạn nhỏ Tiểu Li lại tràn về bên Thư.

Với nội dung phim nhẹ nhàng cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, “Cô gái đến từ hôm qua” đã đưa khán giả trở về tuổi thơ với những ký ức tuổi học trò vui tươi và những kỷ niệm đáng nhớ.

Bộ phim được chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/7. Trước đó, sau 4 ngày sneakshow (suất chiếu sớm đặc biệt), bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và thu hút gần 190.000 lượt khán giả tới rạp, mang lại doanh thu 14 tỷ đồng.

Phim hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút khán giả yêu phim trên cả nước trong thời gian tới.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác