“Cô gái đến từ hôm qua” chạm mốc một triệu lượt xem

(Cinet) - Khởi chiếu chính thức từ ngày 21/7, tính đến ngày 14/8, bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã chạm mốc 1 triệu lượt khán giả đến rạp xem.
 
“Cô gái đến từ hôm qua” chạm mốc một triệu lượt xem - ảnh 1
Ảnh: Internet

Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một tác phẩm kinh điển về tuổi học trò, “Cô gái đền từ hôm qua” được đánh giá là bộ phim học trò được mong đợi nhất năm 2017.

Phim kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi). Song song với thế giới học đường những năm 90 của thế kỷ trước với những rung động đầu đời trong trẻo, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô với những câu chuyện khiến mỗi chúng ta đều có thể bắt gặp chính mình trong đó.

“Cô gái đến từ hôm qua” không chỉ làm sống lại thời áo trắng hồn nhiên, mà còn mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ, “Cô gái đến từ hôm qua” là bộ phim học trò dành cho mọi thế hệ, bởi nó khắc họa những hình ảnh, câu chuyện thân thuộc mà bất kỳ ai cũng từng trải qua khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bộ phim chính là tấm vé thời gian đưa chúng ta trở về với quãng đời tươi đẹp của mỗi người.

Lan Anh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác