Cơn bão “Gangnam Style” đến Paris

Sau khi quần phá một vòng Bắc Mỹ, châu Á và Australia, Psy đã đem cơn bão “Gangnam Style” cùng vũ điệu phi ngựa đổ ập xuống nước Pháp, đất nước châu Âu đầu tiên trong kế hoạch thao túng thị trường này.

Cơn bão “Gangnam Style” đến Paris - ảnh 1

Hôm 5/11 vừa qua, Psy đã có mặt ở chân tháp Eiffel, cùng với hơn 20 nghìn fan nhảy flashmob “Gangnam Style” bên bờ sông Seine. Đám đông đã biến thành một làn sóng sống trên quảng trường trước tháp Eiffel, hòa cùng điệu nhảy phi ngựa độc đáo của “chàng trai béo” đến từ Hàn Quốc.
Toàn bộ buổi flashmob được một kênh âm nhạc của Pháp NRJ tổ chức và ghi hình. Trước đó, các nhà tổ chức dự đoán sẽ thu hút khoảng 2 nghìn người hâm mộ đến xem chàng ca sỹ Hàn Quốc biểu diễn.
Được biết, Psy dự định sẽ có buổi họp báo với giới báo chí Pháp và được mời biểu diễn “Gangnam Style” trong chương trình “Le grand journal”, một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng của đất nước này.
Sau khi kết thúc quảng bá ở Pháp, Psy sẽ tiếp tục tiến sang Anh để tham gia buổi dự giảng đặc biệt ở trường Đại học Oxford, đồng thời làm việc với hai nhà đài danh tiếng BBC và British Media, tiếp tục tấn công vào thị trường châu Âu.

Theo KBS

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác