Công bố cuộc thi marathon Quốc tế Đà Nẵng 2013

(Cinet) - Ngày 7/5, UBND TP. Đà Nẵng đã chính thức công bố việc tổ chức cuộc thi marathon Quốc tế Đà Nẵng 2013.

(Ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Lễ công bố có sự tham dự của ông Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, ông Dave Cundy, Phó Chủ tịch Hiệp hội marathon quốc tế (AIMS), đại diện của một số sở, ban, ngành, doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí.

Cuộc thi marathon Quốc tế Đà Nẵng 2013 được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 1/9 với sự tham gia của các VĐV, du khách trong nước và quốc tế. Chi phí tổ chức cuộc thi do Công ty World Marathon Tours chịu trách nhiệm dưới hình thức xã hội hóa.

Về chuyên môn, cuộc thi nhận được sự cố vấn kỹ thuật từ ông Dave Cundy. Đặc biệt, cuộc thi marathon quốc tế sau lần tổ chức đầu tiên, đơn vị đăng cai tổ chức sẽ trở thành thành viên của Hiệp hội marathon quốc tế (AIMS).

Bên cạnh hoạt động chính là cuộc thi, ban tổ chức còn có các hoạt động phụ trợ kèm theo như tour du lịch phục vụ VĐV, du khách; gala dinner phục vụ VĐV, du khách; tổ chức các quầy tư vấn và giới thiệu tour du lịch địa phương và một số hoạt động khác, đồng thời kết hợp với các hoạt động phụ trợ là các hoạt động từ thiện xã hội tại địa phương.

Nội dung Cuộc thi bao gồm marathon với hành trình chạy 42,195 km; bán marathon với hành trình chạy 21,0975 km và chạy 5 km.

Để tham gia cuộc thi, người tham gia đăng ký trực tuyến tại website chính thức của cuộc thi là www.rundanang.com. Ban tổ chức cho biết, dự kiến sẽ có khoảng 2.000-3.000 người tham dự cuộc thi.

Cinet/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác